Hello anh em lại là mình đây. 

Như các bạn đã biết vợ mình tên là Quỳnh Hương, tuy hay la chồng nhưng xinh xắn giỏi giang, món ăn ưa thích là chim cút chiên bơ ở đường Đồng Nai. Mà nhà mình thì ở gần sân bay, rất không tiện đường để thỏa mãn sở thích ăn uống của vợ. Vì vậy nên mình buộc phải move out qua quận 10, cho thuê lại nhà ở sân bay thôi ạ. 

Nhà mới mình ở Thành Thái, ngay trung tâm quận 10 đoạn ngã tư Tô Hiến Thành và Thành Thái, nhà 4 tầng nhưng mình ở hết có mỗi 1 tầng trệt, nên mình muốn chia sẻ 3 tầng còn lại cho anh chị em, công ty nào có nhu cầu ạ.

Nhà mặt phố, bố làm to còn bố mình ko làm to nên nhà trong hẻm, nhưng hẻm rất to, to hơn cả đường nhà cũ bên sân bay. Diện tích mỗi tầng là 17x4m, gồm 2 phòng, rất nhiều đồ decor và nội thất có sẵn. Mình ưu tiên cho thuê trọn từng tầng, rất phù hợp với những công ty có quy mô nhỏ, nhân sự vừa phải hoặc cá nhân, hộ gia đình.

Giá cho thuê từng tầng sẽ khác nhau đôi chút, trên dưới 15tr, hợp đồng tối thiểu 1 năm và cọc 2 tháng tiền nhà. Tính mình nhanh gọn lẹ làng, nâng ly là hết nên rất welcome anh chị em bạn bè thiện chí để sánh bước cùng nhau ạ. Mọi người vui lòng inbox trực tiếp mình hoặc alo hotline 0909.301089 - Tuấn mọi lúc mọi nơi.

Xưa giờ mình toàn cho thuê phòng chứ chưa cho thuê nhà bao giờ nên lần đầu hi vọng may mắn, có thiếu sót gì mọi người chỉ giáo giúp. 

Mong nhận được sự chia sẻ của mọi người để vợ mình sớm được ăn cút chiên bơ ạ, xin cảm ơn mọi người rất nhiều.